Total War Three Kingdoms Crack | Hướng Dẫn Tải Chi Tiết

 Mod Total War Three Kingdoms đã có bản Full Unlock đang là tin nóng dẻo trên các diễn đàn và group về game. Những vấn đề được các game thủ quan tâm hơn, đó chính là làm sao để có thể tải được Total War Three Kingdoms Crack. Cùng chienbinh.vn download Total War Three Kingdoms Crack về máy và bắt đầu cuộc hành trình trở hóa thân thành các tướng quân dũng mãnh thời Tam Quốc.

Tổng quan về Total war three kingdoms crack.

Đây là một trong những tựa game chiến thuật được ưa thích nhất mọi thời đại. Khi hòa mình vào thế giới game, người chơi sẽ được trải nghiệm từng giây phút hào hùng của một thời đại lịch sử oai phong, lẫm liệt.

Total Three Kingdom Crack - game chiến thuật thời tam quốc

Xem thêm:

Tải Sid Meier’s Civilization 6 Việt hóa full crack

Tải Game Blade and Soul Việt Hóa 100% Có Server Riêng

Cốt truyện

Total War Three Kingdoms Crack là game offline, thuộc thể loại game chiến thuật. Total War Three Kingdoms mô phỏng không gian chiến sự thời Tam Quốc. Trong đó, các trận chiến và nhân vật tạo hình trong game được lấy ý tưởng từ bộ tiểu thuyết “Tam Quốc Diễn Nghĩa” của tác giả La Quán Trung.

Hòa vào thế giới Tam quốc diễn nghĩa, người chơi sẽ được quay ngược thời gian, trở lại năm 190 sau Công Nguyên, khi lịch sử Trung Hoa đang có những biến động lớn. Thời đại nhà Hán từng rất hưng vượng nay phải đứng trên bờ vực sụp đổ kể từ khi Hiến Đế lên ngôi. Tuổi đời còn quá nhỏ, vị hoàng đế non nớt này bị Đổng Trác thao túng, thiên hạ lầm than.

Khi thiên hạ lầm than cũng là lúc thế gian xuất hiện nhiều nhân tài kiệt xuất cùng những cuộc tranh đấu không hồi kết. Khi bước vào thế giới game lịch sử này, bạn sẽ gia nhập những phiến quân khác nhau, chính bạn sẽ là một trong các vị vĩ nhân cổ thời xưa, có thể là Gia Cát Lượng đa mưu túc trí, hoặc Tào Tháo – vị lãnh đạo tài ba nhưng cực kỳ đa nghi.

Gameplay

Đây là thể loại game chiến thuật kết hợp với yếu tố chiến lược thời gian thực. Bạn sẽ trở thành thủ lĩnh của một trong những phe phiến quân nổi loạn thời Tam Quốc, vận dụng kỹ năng và tài mưu lược của mình để “dẹp loạn” và thống nhất Trung Hoa. Khi bạn trở thành người cai trị cuối cùng cùng là lúc bạn chiến thắng tất cả.

Hệ thống nhân vật trong game tập hợp đầy đủ tất cả những vị tướng lĩnh cùng với lãnh đạo tài ba như Lữ Bố, Lưu Thiệu, Quan Vũ, Khổng Minh, Tào Tháo… Đặc biệt, các nhân vật trong game được đánh giá theo 5 chỉ số xếp hạng về kỹ năng chiến đấu, sử dụng vũ khí, tài mưu lược và phân loại theo 5 yếu tố ngũ hành như Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Game có hai chế độ chơi chính. Bạn có thể lựa chọn kịch bản game phỏng theo nguyên tác Tam quốc chí hoặc Tam quốc diễn nghĩa. Ở phiên bản mới này, sự tương tác cũng nhiều hơn. Trong vai trò là một vị thống lĩnh, bạn sẽ tương tác với kẻ thù hoặc cấp dưới của bạn.

Bối cảnh game total war three kingdom việt hóa

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa được khắc họa một cách tỉ mỉ, chi tiết và có chiều sâu. Những khung cảnh tái hiện hoàn cảnh lịch sử Trung Hoa cổ đại khiến người chơi có cảm giác như đang sống và chiến đấu thật sự trong thời đại đó.

Những bản nhạc hào hùng, những hiệu ứng âm thanh chân thực, sắc nét khiến bạn có những trải nghiệm thật chân thực, hồi hộp và nghẹt thở đến giây phút cuối cùng.

Cấu hình cài đặt total war three kingdoms crack.

Trước khi tải Total War Three Kingdom Việt hoá, bạn cần phải nắm được được cấu hình Cấu hình total war three kingdoms. Bởi vì, không phải thiết bị nào cũng tương thích để Download Total War Three Kingdoms.

 Cấu hình tối thiểu.

 • CPU: Intel Core 2 Duo 3.00Ghz (hoặc With Integrated GPU Core i7-8550U)
 • CPU SPEED: Info
 • RAM: Tối thiểu là 4 GB
 • OS: Windows 7 64Bit
 • VIDEO CARD: Radeon HD 7850 1GB VRAM | GeForce GTX 650 Ti | Intel UHD Graphics 620
 • PIXEL SHADER: 5.0
 • VERTEX SHADER: 5.0
 • DEDICATED VIDEO RAM: Tối thiểu là 1024 MB.

Cấu hình đề nghị 

 • CPU: Ryzen 5 2600X | Intel i5-6600
 • CPU SPEED: Info
 • RAM: Tối thiểu là 8 GB
 • OS: Windows 10 64Bit
 • VIDEO CARD: Radeon R9 Fury X 4GB VRAM | GeForce GTX 970
 • PIXEL SHADER: 5.1
 • VERTEX SHADER: 5.1
 • DEDICATED VIDEO RAM: Tối thiểu là 4096 MB.

Hướng dẫn download total war three kingdoms crack.

Bước 1: Truy cập vào đường liên kết dưới đây để tải game về máy.

Link tải. 

Bước 2: Trước hết bạn hãy giải nén file vừa tải về. Khi giải nén xong bạn hãy mở file giải nén rồi chạy file .exe.

download total war three kingdoms

Bước 3: Bạn hãy nhấn vào Browse để chọn link dẫn tới nơi cài game. Tiếp đến bạn hãy click chọn NEXT.

total wa three kingdom cấu hình

Bước 4: Tiếp theo là bạn hãy tiến hành những thao tác đơn giản: Next – > Next – >Next – > Install. Sau đó bạn hãy chờ khoảng 3 phút để quá trình cài đặt thực hiện. Khi cài đặt hoàn tất, bạn chỉ cần chọn Finish là được.

Bước 5: sau khi bạn đã tải bản vá lỗi ở trên về thì tiến hành giải nén file vừa tải xuống xong. Copy tất cả file trong mục data, dán vào folder data trong thư mục đã cài game.

Bước 6: Mở file steam_api64.ini bằng notepad lên. Và thêm số 0 sau dãy số 85336. Nó sẽ thành như thế này: “853360=Total War: THREE KINGDOMS – Yellow Turban Rebellion” và sau đó lưu lại.

Bước 7: Vào game và bắt đầu chiến đấu để trở thành thống lĩnh đất nước Trung Hoa.

Xem thêm: Hướng dẫn tải sea of thieves crack online Việt Nam

Viết một bình luận